Tin Truyền Thông

Bioway Việt Nam tham gia hội chợ nông nghiệp xúc tiến thương mại đồng tháp 2024 hân hạnh mang đến “Giải pháp công nghệ” xử lý phế phụ phẩm hữu cơ thành phân bón hữu cơ góp phần xây dựng nền nông nghiệp bền vững đồng thời giới thiệu và tư vấn trực tiếp về các dòng sản phẩm PHÂN BÓN HỮU CƠ BIO-HITECH tại gian hàng 23-24-25-26 Khu A.

Trong giai đoạn cuối của kế hoạch phát triển 2021-2025, ngành nông nghiệp hữu cơ tại Đồng Nai đặt ra hàng loạt mục tiêu quan trọng, tập trung vào xây dựng nông thôn mới (NTM), chương trình OCOP (Mỗi xã một sản phẩm), và quá trình tái cơ cấu nông nghiệp.

Ngày 04/01/2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bioway Việt Nam và Liên minh DAS (Liên Minh Decarbonization Acting And Supporting Alliance) đại diện gồm: Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Tín chỉ Carbon ASEAN (CCTPA) – thuộc Tập đoàn CT Group và Công Ty Câu Lạc Bộ Hydrogen Việt Nam ASEAN (VAHC) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác ghi nhớ (MoU).

Làng hoa Sa Đéc là một ngôi làng hoa trăm tuổi nằm bên bờ sông Tiền. Từ những người trồng hoa kiểng vào cuối thế kỷ XIX, làng hoa Sa Đéc đã trải qua 5 thế hệ đầy tiến bộ và phát triển. Những nghệ nhân trồng hoa kiểng như ông Phạm Văn Nhạn, Võ Văn Phu, Trần Văn Dậu và Phạm Văn Xoài đã định hình nghề trồng hoa kiểng và biến làng hoa Sa Đéc thành một ngành nghề đặc trưng của vùng.

Ngày 30/12/2023, Bioway Việt Nam (Bioway VN) đã tham gia triển lãm tại Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 với chủ đề “Tình đất – Tình hoa”, Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc tại Quảng trường Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp và kéo dài đến ngày 5/1/2024.

Lễ hội nông sản này sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm OCOP (Sản phẩm nông nghiệp và thủ công mỹ nghệ) tại 145 gian hàng và 2 khu trưng bày cây cảnh có giá trị cao. Đây là một cơ hội để tạo ra mối liên kết giữa các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà nông, nhà kinh doanh và người tiêu dùng, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn cũng như mở ra cánh cửa xuất khẩu.

Scroll to Top