Nhà Máy Bioway Hitech Việt Nam

Ưu thế Công Nghệ BIOWAY

vi khuẩn này ở nhiệt độ môi trường bình thường. Khi phân hữu cơ vi sinh chứa nguồn vi khuẩn này được bón vào đất

Đây là loại vi khuẩn có nguồn gốc tại vùng núi lửa dưới đại dương và được nhà khoa học Yang Kuo Hua nghiên cứu, thử nghiệm. Sau hơn 30 năm, Ông đã phân lập và tìm ra loại vi khuẩn lên men cao nhiệt A-T lên đến 180oC.

men vi sinh công nghệ at bioway việt nam

Điểm đặc biệt so với nhiều loại vi khuẩn lên men khác là loại vi khuẩn này phân hủy chất hữu cơ đang bị thối rữa ở nhiệt độ 70ºC và sinh sản theo cấp số 8 (cứ mỗi vi sinh A-T sẽ sinh ra 8 con vi sinh A-T khác) và quy trình sinh sản này liên tục phát triển. Sau khi tiến hành phân hủy các chất hữu cơ bởi vi khuẩn A-T, một lượng lớn các chất dinh dưỡng được phóng thích ra ngoài.

7. thu truong Phung Duc Tien tang hoa chuc mung su kien chuyen giao cong nghe BIOWAY AT 6H tu tap doan Bioway USA cho tap doan Bioway Viet Nam min

Ngoài ra, sau 12 giờ ủ lên men ở nhiệt độ cao giúp tạo ra phân hữu cơ vi sinh sạch, trong sản phẩm vẫn còn chứa dòng vi khuẩn này ở nhiệt độ môi trường bình thường. Khi phân hữu cơ vi sinh chứa nguồn vi khuẩn này được bón vào đất, vi khuẩn A-T này tiếp tục phát triển và giúp phân hủy nhanh các xác bã động thực vật trong đất, giúp cho đất tơi xốp và tăng độ phì nhiêu, đồng thời giúp cây trồng pháp triển tốt hơn.

Scroll to Top