BIOWAY VIỆT NAM - DẪN ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ TẠI NÔNG TRƯỜNG CHÈ TÂM CHÂU VỚI CÔNG NGHỆ BIOWAY AT-6H

Bioway Việt Nam – Dẫn Đầu Cuộc Cách Mạng Nông Nghiệp Hữu Cơ Tại Nông Trường Chè Tâm Châu Với Công Nghệ Bioway AT-6H

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21/07/2023 – Nằm trong chiến lược hướng tới nông nghiệp bền vững và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Bioway Việt Nam đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong cuộc cách mạng nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam với thành công ấn tượng tại Nông Trường Chè Tâm Châu. Sự thành công này không chỉ giúp tăng cường hiệu suất nông nghiệp và cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra những bước tiến vượt bậc trong việc bảo vệ môi trường và bảo tồn đất đai.

j8KohNseIbconWwSddKuNveL KeGyzva2TDVTiF4vlKeHBJ9xA8ZPmIJQokf0Kbxn29zdcnQBQ7SEOPiS2

Cuộc họp giữa Đại diện Bioway Việt Nam và đại diện Nông trường Chè Tâm Châu về quy trình bón phân Bioway cho cây chè tại Tâm Châu

Nông trường Chè Tâm Châu, với quy mô lên đến 50HA vùng trồng chè và thu mua thêm 500HA của các vùng lân cận, đã từng đối mặt với những thách thức nghiêm trọng trong việc duy trì sự sinh trưởng và năng suất của cây chè. Quy trình bón phân trước đây chủ yếu dựa vào sử dụng phân hóa học và phân chuồng chất lượng thấp, đã dần làm suy giảm chất lượng đất và tạo ra những vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt là với các diện tích chè già trên 18 năm. Những diện tích này đã không thể phục hồi và dự định bị phá bỏ.

Nhằm tìm kiếm giải pháp thúc đẩy nông nghiệp bền vững và bảo vệ môi trường, Bioway Việt Nam đã hợp tác cùng Nông trường Chè Tâm Châu và áp dụng công nghệ ủ phân hữu cơ AT-6H – một công nghệ đột phá trong việc ủ phân compost siêu tốc. Sự kết hợp này giữa công nghệ AT-6H và chuyên môn của Bioway Việt Nam đã tạo nên những bước tiến đáng kể trong phát triển nông nghiệp hữu cơ bền vững.

Công nghệ ủ phân hữu cơ AT-6H của Bioway Việt Nam có những đặc điểm nổi bật, góp phần tối ưu hóa sự sinh trưởng của cây chè và bảo vệ môi trường. Đầu tiên, công nghệ này sử dụng hệ men vi sinh A-T với khả năng chịu nhiệt cao, giúp xử lý phế phụ phẩm hữu cơ hiệu quả và không gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, các chất dinh dưỡng trong phân compost AT-6H được giữ nguyên và giải phóng chậm, tạo ra môi trường thuận lợi cho cây chè phát triển mạnh mẽ.

dOYYfTgahWrcpSfB5gtVyVAnicD8reDsF3ATlatzWjGNtHboEEeNTkju7t0XRbqyOW 3a3vilDYdqA8zWCPRJ3lBCrJC6ruXhgwCMN07GCK ziHwa75MEtaZKhS7Vfai3n3KaEsq4Q2c

Nông trường chè Tâm Châu trước khi bón

Các diện tích chè già trên 18 năm tại Nông trường Chè Tâm Châu đã được ứng dụng công nghệ ủ phân hữu cơ AT-6H cùng một lượng nhỏ phân hóa học. Kết quả là những diện tích này đã phục hồi hoàn toàn, cây chè đâm mầm nhánh chồi mạnh mẽ và sức sống được khôi phục. Đối với các diện tích chè thương phẩm, năng suất tăng cao và chất lượng chè cải thiện đáng kể, từ đó, giúp tăng thu nhập cho người trồng chè.

Không chỉ giúp cải thiện năng suất và chất lượng cây chè, công nghệ ủ phân hữu cơ AT-6H còn góp phần cải thiện cấu trúc đất và chất lượng đất trồng. Các diện tích đã áp dụng công nghệ này cho thấy khả năng tăng cường sức khỏe của đất, giữ nước, tơi xốp và cung cấp các dưỡng chất cho cây trồng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho cây phát triển mạnh mẽ và duy trì sự sinh trưởng bền vững.

Bioway Việt Nam cam kết tiếp tục hỗ trợ Nông trường Chè Tâm Châu trong việc thực hiện mục tiêu phát triển nông nghiệp hữu cơ bền vững. Công ty sẵn lòng trợ giá, hỗ trợ kinh phí mua phân bón hữu cơ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên kết tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ trong khu vực.

“Bước tiến đáng chú ý tại Nông Trường Chè Tâm Châu đã khẳng định sứ mạng của Bioway Việt Nam. Chúng tôi kiên định trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để thúc đẩy phát triển bền vững của nông nghiệp và bảo vệ môi trường. Hợp tác với Nông trường Chè Tâm Châu là bước đệm quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ trong hành trình chuyển đổi nông nghiệp hữu cơ bền vững tại khu vực.

Nông trường Chè Tâm Châu, một trong những đơn vị hàng đầu trồng và sản xuất trà tại Việt Nam, đã cảm nhận rõ rệt sự thay đổi tích cực từ việc áp dụng công nghệ ủ phân hữu cơ Bioway AT-6H. Công nghệ này không chỉ giúp gia tăng hiệu suất sản xuất, mà còn mang lại sự bền vững cho đất trồng, thúc đẩy phát triển cây chè và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Chủ Nông trường Chè Tâm Châu đã tin tưởng và quyết định áp dụng công nghệ ủ phân hữu cơ Bioway AT-6H vào quy trình trồng chè của mình. Kết quả đã vượt qua mong đợi, chè mọc phát triển khỏe mạnh và chất lượng trà tốt hơn. Điều quan trọng hơn, họi thấy vai trò và trách nhiệm bảo vệ môi trường cũng được đảm bảo.

Như một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân bón hữu cơ và công nghệ ủ phân compost, Bioway Việt Nam luôn hướng đến việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để thúc đẩy sự phát triển bền vững của nông nghiệp và bảo vệ môi trường. Hợp tác thành công tại Nông trường Chè Tâm Châu là minh chứng rõ ràng cho cam kết của công ty trong việc tạo nên môi trường sống xanh và bền vững cho cộng đồng nông thôn Việt Nam.

Nông trường chè Tâm Châu sau khi bón

x83Kl sEjE Q6Fa5kyseUzuJOd 4frElj Olf45SNDWG1WTaRWtbMQA

Nông trường chè Tâm Châu sau khi bón

Sự hợp tác giữa Bioway Việt Nam và Nông trường Chè Tâm Châu không chỉ có lợi ích về kinh tế mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc ủ phân hữu cơ đã mở ra hướng đi mới cho ngành nông nghiệp, đồng thời hỗ trợ cộng đồng nông dân nâng cao năng lực sản xuất và nâng cao thu nhập.

Những thành công tại Nông trường Chè Tâm Châu đã tạo đà cho Bioway Việt Nam mở rộng phạm vi ứng dụng công nghệ và giới thiệu sản phẩm của mình tới các doanh nghiệp nông nghiệp khác trên khắp đất nước. Với tầm nhìn xa và cam kết không ngừng cải tiến, Bioway Việt Nam đang góp phần xây dựng nền nông nghiệp hữu cơ bền vững và góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới một tương lai tươi sáng cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Chung tay cùng cộng đồng nông nghiệp, Bioway Việt Nam đang thực hiện sứ mệnh Xanh cho sức sống, góp phần đưa nông nghiệp Việt Nam tiến bước vững chắc trên con đường phát triển bền vững và hội nhập quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng, Bioway Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng người nông dân trong cuộc cách mạng nông nghiệp hữu cơ, tạo nên những điểm sáng của nền nông nghiệp Việt Nam trong tương lai.

Scroll to Top