Phân Bón Hữu Cơ Giúp Cải Tạo Sức Khỏe Đất Và Cây Trồng

Với nguồn nguyên liệu được chọn lựa nghiêm ngặt tại Việt Nam kết hợp công nghệ sản xuất từ châu Âu, phân bón hữu cơ YaraSuna giúp bà con nông dân cải thiện sức khỏe đất, tăng năng suất cây trồng, góp phần kiến tạo nền nông nghiệp Việt Nam bền vững.

Phân bón hữu cơ – chìa khóa quan trọng để phát triển nông nghiệp bền vững
Những năm gần đây, nông nghiệp hữu cơ nhận được sự quan tâm của nhiều bà con nông dân, chính phủ các nước và người tiêu dùng trên toàn cầu.

biomass1

Nông nghiệp hữu cơ cũng là một trong những mục tiêu quan trọng được Chính phủ đề ra để phát triển nông nghiệp Việt Nam bền vững. Cụ thể hóa cho mục tiêu này, đến năm 2030, lượng phân bón hữu cơ cần chiếm trên 30% lượng phân bón cung ứng trên thị trường và được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp nhiều hơn 2 lần so với năm 2020.

Kế hoạch hành động để phát triển nông nghiệp Việt Nam của Chính phủ cũng phần nào khẳng định vai trò quan trọng của phân bón hữu cơ trong việc xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.

Bón phân hữu cơ và vô cơ giúp cải thiện sức khỏe đất và cây trồng
Phân bón hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên từ thực vật hay động vật, cung cấp cho đất các chất hữu cơ và dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng, giúp kích thích sự phát triển của vi sinh vật, tránh tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng, hay thoái hóa, bạc màu của đất trồng. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe đất, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Ngoài ra, khi được sản xuất đúng quy trình và bón đúng liều lượng, phân bón hữu cơ an toàn với sức khỏe con người, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, góp phần quan trọng vào mục tiêu phát triển nông nghiệp bền vững. Quan trọng hơn hết, trong bối cảnh nhu cầu lựa chọn thực phẩm an toàn của người tiêu dùng toàn cầu ngày càng tăng, việc sử dụng phân bón hữu cơ kết hợp với các loại phân vô cơ chất lượng cao trong sản xuất nông nghiệp càng trở thành xu hướng tất yếu.

Giải pháp phối hợp hài hòa giữa phân bón hữu cơ và phân bón vô cơ giúp tối ưu năng suất, chất lượng cây trồng và nâng cao sức khỏe đất.

Sản phẩm của nông nghiệp tái tạo, với lợi ích kép cho bà con nông dân
Với định hướng góp phần xây dựng nền nông nghiệp bền vững, Yara không ngừng đầu tư để cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm phân bón chất lượng cao, các giải pháp dinh dưỡng, quy trình bón phân hiệu quả nhằm tối ưu hóa năng suất cây trồng, bảo vệ sức khỏe đất và tiết kiệm nước tưới.

Mới đây nhất, Yara Việt Nam đã cho ra mắt YaraSuna, dòng phân bón hữu cơ cao cấp giúp cải thiện sức khỏe đất, tác động tích cực đến năng suất và tăng khả năng phục hồi của cây trồng trước các áp lực của khí hậu cực đoan và môi trường.

Phân bón hữu cơ giúp cải tạo sức khỏe đất và cây trồng

Scroll to Top