Bioway Việt Nam Kỷ Niệm 6 Năm Thành Lập Và Ra Mắt Bioway AT-6H

Vừa qua, Bioway Việt Nam đã tổ chức chương trình ‘Hành trình giấc mơ xanh’ nhân dịp mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Nhà máy phân bón Bioway Hitech; 5 năm sở hữu công nghệ Bioway và sự kiện ra mắt công nghệ đột phá thế hệ mới Bioway AT-6H.
Bioway Việt Nam kỷ niệm 6 năm thành lập và ra mắt Bioway AT-6H - Ảnh 1.

“Hành trình giấc mơ xanh” đánh dấu 6 năm của công ty

Đại diện HĐQT Bioway Bà Lê Thị Cẩm Tiên bày tỏ lòng tri ân đến quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành trong suốt hành trình 6 năm phát triển và dành những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV đã cùng vượt qua khó khăn, thử thách. Bà cũng hy vọng với những bước đi mới, doanh nghiệp nói riêng và nông nghiệp nước nhà nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Bioway Việt Nam kỷ niệm 6 năm thành lập và ra mắt Bioway AT-6H - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Cẩm Tiên – Chủ tịch HĐQT Bioway Việt Nam

Bioway Việt Nam là nhà phân phối công nghệ ủ phân compost dạng kín bằng phương pháp lên men siêu tốc – Bioway High Speed Composting System của Mỹ. Công nghệ Bioway mang đến một sản phẩm phân bón thế hệ mới cho nông dân.

Bioway Việt Nam kỷ niệm 6 năm thành lập và ra mắt Bioway AT-6H - Ảnh 3.

Doanh nghiệp chú trọng phát động phát triển nông nghiệp hướng đến tương lai bền vững, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường

Bioway Việt Nam cung ứng đầy đủ nguồn phân bón – công nghệ cao cho bà con canh tác, phối hợp cùng hệ thống đại lý để kiểm soát giá bán. Và liên tục tổ chức các chương trình tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật nông nghiệp trên các kênh truyền thông để giúp bà con tiếp cận công nghệ cao trong nông nghiệp.

Scroll to Top